Kinh nghiệm du lịch Vịnh Hạ Long

Combo du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm từ Hà Nội

Có thể nói khu du lịch Hạ Long là một trong những sự kết hợp tuyệt vời, tài tình của thiên nhiên đã ban tặng cho nơi đây. Đến với Hạ Long du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các hòn đảo lớn, nhỏ. Cảm nhận được tất cả chúng không phải là những hòn đảo vô tri tĩnh lặng mà như có hồn và đều sống động.

Du lịch Hạ Long Tuần Châu 3 ngày 2 đêm

Vịnh Hạ Long nổi bật với hệ thống đảo đá và hang động tuyệt đẹp. Đảo ở Hạ Long có hai dạng là đảo đá vôi và đảo phiến thạch, tập trung ở hai vùng chính là vùng phía đông nam vịnh Bái Tử Long và vùng phía tây nam vịnh Hạ Long. Vịnh có tổng diện tích 1553 km2 gồm 1969 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó 989 đảo có tên và 980 đảo chưa có tên. Nơi đây còn gắn liền với những giá trị văn hóa – lịch sử hào hùng của dân tộc.

Khám phá những hang động tuyệt đẹp ở vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long được nhiều người ví như một bức tranh thủy mặc của thiên nhiên, được tạo hóa nơi đây ưu ái ban tặng cho một vẻ đẹp hoàn hảo. Và không chỉ là bức tranh thủy mặc mà nơi đây còn nổi tiếng với những hang động độc đáo, huyền ảo và kỳ bí. Mỗi một hành động của Hạ Long đều có một cái tên gọi khá là thú vị, gợi cho các bạn sự tò mò, muốn được đi khám phá ngay lập tức... 

Những món ăn đặc sản khó quên ở vịnh Hạ Long

Du lịch Hạ Long không chỉ có biển trời mênh mông, khung cảnh đẹp nên thơ trữ tình hay những hang động huyền ảo, những ngôi đền, chùa linh thiêng dành cho du khách bốn phương đến cúng bái, cầu xin bình an mà nơi đây còn có rất nhiều những món ăn ẩm thực đặc sắc, mang hương vị đặc trưng riêng của biển cả.

Hướng dẫn đi du lịch Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long được Unesco nhiều lần công nhận là di sản thiên nhiên của thế giới với hàng nghìn hòn đảo được làm nên bởi tạo hóa kỳ vĩ và sống động. Vịnh Hạ Long có phong cảnh tuyệt đẹp nên nơi đây là một điểm du lịch rất hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế..

Tất tần tận về du lịch Vịnh Hạ Long

Hạ Long được xem như một biểu tượng về cảnh đẹp ở Việt Nam. Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi cho khung cảnh vô cùng tráng lệ như một bức tranh thủy mặc sống động. Đi du lịch Hạ Long, bạn sẽ cảm nhận được khung cảnh non xanh, nước biếc, thiên nhiên thơ mộng hòa cùng đời sống con người bình dị.

loading