Kinh nghiệm du lịch Mộc Châu

Top 10 món ăn ngon Mộc Châu không nên bỏ qua

Du lịch Mộc Châu không thể không nhắc tới những món ăn đặc sản Mộc Châu – món ăn mang hương vị của núi rừng Tây Bắc. A đi thôi xin chia sẻ một số món ăn ngon, rẻ nên thử khi du lịch Mộc Châu để các bạn cảm nhận được hương vị đậm đà khó quên của món ngon nơi đây.

Du lịch Mộc Châu Tháng 6 – Hương sắc của mùa hạ

Sau những ngày rực rỡ với hoa mận, hoa đào đơm hoa thì nay cũng là thời điểm kết trái. Đây được xem là thời điểm ở Mộc Châu có nhiều loại trái cây tươi ngon hấp dẫn nhất. Du lịch Mộc Châu tháng 6 bạn không chỉ được hưởng cái không khí mát mẻ mà còn được thưởng thức trái cây tươi chín mọng trên cành, đặc biệt là bạn còn có thể tự tay hái và ăn ngay tại vườn.

COMBO DU LỊCH MỘC CHÂU 2 NGÀY TỪ HÀ NỘI

Tour du lịch 2 ngày do A đi thôi tổ chức sẽ là một trải nghiệm thú vị, hấp dẫn đưa du khách về Mộc Châu, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những cánh đồng hoa cải trắng, những đồi chè miên man hay rừng mận trắng xóa.

Hướng dẫn đi du lịch Mộc Châu

Mộc Châu mang trong mình những đồi chè xanh ngút ngàn, những cao nguyên tràn đầy nhựa sống, dải lụa trắng được dệt từ ngàn bông cải, chén rượu ngô ấm nồng men say… tất cả đã thu hút bất cứ ai một lần đặt chân tới nơi này...

Kinh nghiệm du lịch Mộc Châu: Để có một chuyến đi tuyệt vời!

Mộc Châu luôn là điểm đến lí tưởng cho những người yêu phượt muốn cùng nhau rong ruổi trên những quãng đèo xa, cùng đưa nhau đi trốn với chi phí tiết kiệm. Ađithôi xin chia sẻ Kinh nghiệm du lịch Mộc Châu: Để có một chuyến đi tuyệt vời! Hi vọng bạn sẽ có thêm những gợi ý co chuyến đi Mộc Châu sắp tới của bạn cùng hội bạn thân.

Tất tần tật về du lịch Mộc Châu

Mộc Châu mang trong mình những đồi chè xanh ngút ngàn, những cao nguyên tràn đầy nhựa sống, dải lụa trắng được dệt từ ngàn bông cải,chén rượu ngô ấm nồng men say,… tất cả đã thu hút bất cứ ai một lần đặt chân tới nơi này. 

loading