Combo du lịch từ Yên Bái đi Sapa

Combo du lịch Sapa của Adithoi.vn là gói dịch vụ bao gồm phòng khách sạn + vé xe giường nằm cao cấp khứ hồi từ Yên Bái đi Sapa. Combo du lịch Sapa khởi hành hàng ngày được chúng tôi thiết kế tỉ mỉ và chi tiết giúp quý khách có thể dễ dàng lựa chọn hơn cho mình một chuyến đi du lịch tiết kiệm nhất, dịch vụ tốt nhất siêu tiết kiệm.

-> -> -> -> Thông tin về gói Combo du lịch Sapa từ Yên Bái

+) Vé xe giường nằm khứ hồi chất lượng cao cấp trong combo du lịch Sapa:

Adithoi.vn cung cấp cho bạn các bạn vé xe giường nằm chất lượng, cao cấp Thanh Huyền để phục vụ hành trình của các bạn êm ái, thoải mái nhất.

Xe khởi hành vào 2 khung giờ là 13h50 và 23h50 đón tại tổ 5, phường Nguyễn Thái Học, Yên Bái, Yên Bái. Nếu đi khung giờ buổi tối, bạn có thể ngủ trên xe, để dành thời gian ngày chơi được nhiều hơn. Còn không thì bạn có thể lựa chọn đi vào buổi chiều lúc 13h50. Khi đặt combo bên Adithoi.vn, các bạn sẽ được xác nhận về mọi thông tin của chuyến xe, điểm đón, thời gian đón.

Điểm đón và trả ở trên Sapa của xe là đường Bình Minh, xã Cam Đường – Lào Cai, Quốc lộ 4D, Sapa – Sapa- Lào Cai.

+) Khách sạn view đẹp, vị trí trung tâm giá không thể tốt hơn trong Combo của Adithoi.vn

Đi du lịch bạn muốn một phòng yên tĩnh, sạch sẽ, kín đáo hay một phòng với cửa sổ nhìn thẳng ra không gian, thả hồn theo thiên cảnh nơi ấy.
Đừng lo! Đến với Adithoi.vn bạn sẽ được ở tại các khách sạn từ 2 sao trở lên nằm ngay tại trung tâm thị trấn Sapa. Có free ăn sáng, đặc biệt là với những khách sạn từ 3 sao trở lên thì bên khách sạn sẽ có buffet ăn sáng cho bạn.

Vì các khách sạn này nằm ngay trung tâm thị trấn nên từ bến xe bạn có thể đi bộ hoặc bắt xe ôm về khách (tùy thuộc vào khách sạn bạn chọn). Hơn nữa, những khách sạn của bên Adithoi sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển đến các điểm du lịch nổi tiếng và ăn uống, mua sắm chi với vài bước chân. Về đêm, sau một ngày tham quan dài, bạn muốn đi thưởng thức đặc sản, nhâm nhi café với bạn bè, relax với những quán bar...

Xem chi tiết giá combo du lịch đi Sapa từ Yên Bái dưới đây:

Thông tin combo du lịch từ Yên Bái đi Sapa

loading