Combo du lịch từ Thanh Hóa đi Sapa

Combo du lịch Sapa của Adithoi.vn là gói dịch vụ bao gồm phòng khách sạn + vé xe giường nằm cao khứ hồi từ Thanh Hóa đi Sapa. Combo du lịch Sapa khởi hành hàng ngày được chúng tôi thiết kế tỉ mỉ và chi tiết giúp du khách có thể dễ dàng lựa chọn hơn cho mình một chuyến đi du lịch tiết kiệm nhất, dịch vụ tốt nhất.

-> -> -> Thông tin về gói Combo du lịch Sapa từ Thanh Hóa

+) Vé xe giường nằm khứ hồi chất lượng cao cấp trong combo du lịch Sapa:

Adithoi.vn cung cấp cho bạn vé xe giường nằm chất lượng, cao cấp  để phục vụ hành trình của bạn êm ái, thoải mái nhất như nhà xe:

  • Nhà xe Việt Anh (Lai Châu): Khởi hành vào 15h10 tại Đồng Lễ, Đông Hà – Thanh Hóa – Thanh Hóa. Và trả khách tại Quốc lộ 4D, thị trấn Sapa, Sapa, Lào Cai.
  • Nhà xe Hà Sơn: Khởi hành vào 16h30 tại bến xe phía Bắc Thanh Hóa. Và trả khách tại bến xe Sapa ở quốc lộ 4D, Sapa, Sapa, Lào Cai.
Khi đặt combo bên Adithoi.vn, các bạn sẽ được xác nhận về mọi thông tin của chuyến xe, điểm đón, thời gian đón.

+) Khách sạn view đẹp, vị trí trung tâm giá không thể tốt hơn trong Combo của Adithoi.vn

Đi du lịch bạn muốn một phòng yên tĩnh, sạch sẽ, kín đáo hay một phòng với cửa sổ nhìn thẳng ra không gian, thả hồn theo thiên cảnh nơi ấy.

Đừng lo! Đến với Adithoi.vn bạn sẽ được ở tại các khách sạn từ 2 sao trở lên nằm ngay tại trung tâm thị trấn Sapa. Có free ăn sáng, đặc biệt là với những khách sạn từ 3 sao trở lên thì bên khách sạn sẽ có buffet ăn sáng cho bạn.

Vì các khách sạn này nằm ngay trung tâm thị trấn nên từ bến xe bạn có thể đi bộ hoặc bắt xe ôm về khách (tùy thuộc vào khách sạn bạn chọn). Hơn nữa, những khách sạn của bên Adithoi sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển đến các điểm du lịch nổi tiếng và ăn uống, mua sắm chi với vài bước chân. Về đêm, sau một ngày tham quan dài, bạn muốn đi thưởng thức đặc sản, nhâm nhi café với bạn bè, relax với những quán bar…

Xem chi tiết giá combo đi từ Thanh Hóa đến Sapa ở phần dưới đây:

Thông tin combo du lịch từ Thanh Hóa đi Sapa

loading