Combo du lịch từ Nam Định đi Sapa

Combo du lịch Sapa của Adithoi.vn là gói dịch vụ bao gồm phòng khách sạn + vé xe giường nằm cao cấp khứ hồi từ Nam Định đi Sapa. Combo du lịch Sapa khởi hành hàng ngày được chúng tôi thiết kế tỉ mỉ và chi tiết giúp du khách có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chuyến đi du lịch tiết kiệm, dịch vụ tốt nhất.

-> -> -> Thông tin về gói Combo du lịch Sapa từ Nam Định

+) Vé xe giường nằm khứ hồi chất lượng cao cấp trong combo du lịch Sapa:

Adithoi.vn cung cấp cho bạn vé xe giường nằm chất lượng, cao cấp để phục vụ hành trình của bạn êm ái, thoải mái nhất như:

  • Nhà xe Sao Vàng (Thái Bình): khởi hành đón khách ở Big C Nam Định vào khung giờ 7h15 và 18h00. Và trả khách tại bến xe Sapa.
  • Nhà xe Phúc An: khởi hành đi vào buổi tối lúc 20h15 tại bến xe Giao Thủy, Cầu Lạc Quân – Xuân Trường-Nam Định, Cây xăng Đại Lâm (Big C) – Nam Định. Và trả khách tại bến xe Sapa.
Khi đặt combo bên Adithoi.vn, các bạn sẽ được xác nhận về mọi thông tin của chuyến xe, điểm đón, thời gian đón.

+) Khách sạn view đẹp, vị trí trung tâm giá không thể nào tốt hơn trong Combo của Adithoi.vn

Đi du lịch bạn muốn một phòng yên tĩnh, sạch sẽ, kín đáo hay một phòng với cửa sổ nhìn thẳng ra không gian, thả hồn theo thiên cảnh nơi ấy.

Đừng lo! Đến với Adithoi.vn bạn sẽ được ở tại các khách sạn từ 2 sao trở lên nằm ngay tại trung tâm thị trấn Sapa. Có free ăn sáng, đặc biệt là với những khách sạn từ 3 sao trở lên thì bên khách sạn sẽ có buffet ăn sáng cho bạn.

Vì các khách sạn này nằm ngay trung tâm thị trấn nên từ bến xe bạn có thể đi bộ hoặc bắt xe ôm về khách (tùy thuộc vào khách sạn bạn chọn). Hơn nữa, những khách sạn của bên Adithoi sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển đến các điểm du lịch nổi tiếng và ăn uống, mua sắm chi với vài bước chân. Về đêm, sau một ngày tham quan dài, bạn muốn đi thưởng thức đặc sản, nhâm nhi café với bạn bè, relax với những quán bar…

Xem chi tiết giá combo đi từ Nam Định đến Sapa ở phần dưới đây: 

Thông tin combo du lịch từ Nam Định đi Sapa

loading