Combo du lịch tù Hà Nam đi Sapa


Combo du lịch từ Hà Nam đi Sapa là sự kết hợp dịch vụ xe và khach sạn ở Sapa với rất nhiều ưu đãi, giúp cho việc đi du lịch của bạn trở nên dễ dàng, thuận tiện và tiết kiệm hơn rất nhiều. Bạn sẽ nhận được giá ưu đãi và được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ tư vấn viên đầy kinh nghiệm.

Xe giường nằm khứ hồi chất lượng cao

Combo du lịch từ Hà Nam đi Sapa sẽ cung cấp cho bạn vé xe giường nằm cao cấp từ các nhà xe: Sao Vàng (Thái Bình), Phúc An,  A đi thôi đã chọn lọc những nhà xe có uy tín từ các địa điểm để phục vụ cho hành trình của bạn thật êm ái, thoải mái nhất.
Xe khởi hành vào lúc 6h45 buổi sáng, buổi chiều có chuyến 16h,17h30, tối có chuyến 20h15
Xe sẽ đón bạn tại các điểm: Cầu Liêm Tuyền, Bình Lục -Hà Nam.
Xe trả khách tại bến xe Sapa - Lào Cai
Trên hành trình dài 7 tiếng, những chuyến xe giường nằm sẽ giúp bạn nghỉ ngơi thoải mái với các tiện nghi và dịch vụ của nhà xe. Quãng đường di chuyển 390km giờ đây đã nhẹ nhàng và êm ái hơn.

Đi Sapa ở khách sạn nào?

Hiện nay, A đi thôi có rât nhiều khách sạn tại Sapa từ 2 sao đến 5 sao cách trung tâm 1 km. Bạn có thể di chuyển bằng taxi hoặc xe ôm từ bến xe Sapa tới khách sạn. Ở tại các khách sạn ở Sapa, bạn sẽ được ăn sáng miễn phí, với các khách sạn 3 sao trở lên sẽ có ăn sáng buffet.
Các khách sạn nằm ngay vị trí trung tâm thị trấn Sapa, giúp các bạn thuận tiện di chuyển tới các địa điểm du lịch nổi tiếng và ăn uống, mua sắm chỉ với vài bước chân. Còn gì tuyệt vời hơn, sau một ngày đi chơi mệt nhoài được thả mình trên chiếc giường êm ái, ở trong một căn phòng yên tĩnh, có ban công hoặc cửa sổ mở ra thành phố thu nhỏ hay khung cảnh núi non hùng vĩ.

 

Thông tin combo du lịch từ Hà Nam đi Sapa

loading