Combo du lịch từ Hà Giang đi Sapa

Combo du lịch từ Hà Giang đi Sapa là sự  kết hợp dịch vụ xe và khách sạn ở Sapa với rất nhiều ưu đãi, giúp cho việc đi du lịch của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. ĐẶt com bo du lịch tại Adithoi.vn, bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ tư vấn viên và nhận được mức giá ưu đãi.

Xe giường nằm khứ hồi chất lượng cao

Xe giường nằm chất lượng Combo du lịch từ Hà Giang đi Sapa sẽ cung cấp cho bạn vé xe giường nằm cao cấp từ nhà xe Cường Thịnh. Xe xuất phát vào lúc 9h30 hàng ngày tại đường 19/5 - Hà Giang. Sau hơn 6 tiếng di chuyển, xe sẽ trả bạn tại thị trấn Sapa.

Khách sạn view đẹp, gần trung tâm

Hiện nay, A đi thôi có rât nhiều khách sạn tại Sapa từ 2 sao đến 5 sao cách trung tâm 1 km. Bạn có thể di chuyển bằng taxi hoặc xe ôm từ bến xe Sapa tới khách sạn. Ở tại các khách sạn ở Sapa, bạn sẽ được ăn sáng miễn phí, với các khách sạn 3 sao trở lên sẽ có ăn sáng buffet.
Các khách sạn nằm ngay vị trí trung tâm thị trấn Sapa, giúp các bạn thuận tiện di chuyển tới các địa điểm du lịch nổi tiếng và ăn uống, mua sắm chỉ với vài bước chân. Còn gì tuyệt vời hơn, sau một ngày đi chơi mệt nhoài được thả mình trên chiếc giường êm ái, ở trong một căn phòng yên tĩnh, có ban công hoặc cửa sổ mở ra thành phố thu nhỏ hay khung cảnh núi non hùng vĩ.
 
 

Thông tin combo du lịch từ Hà Giang đi Sapa

loading