Combo du lịch từ Bắc Ninh đi Sapa


Tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn với gói combo du lịch  từ  Bắc Ninh đi Sapa bao gồm vé xe khứ hồi và phòng khách sạn. Bạn sẽ nhận được giá ưu đãi lên tới 15% so với đặt riêng lẻ từng dịch vụ, bạn còn được chăm sóc bởi đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và đầy kinh nghiệm.

Vé xe khứ hồi đi Sapa

Trên hành trình, những chuyến xe chất lượng cao sẽ giúp cho quãng đường 319km từ BẮc Ninh tới Sapa thật nhẹ nhàng, êm ái. Và bạn cũng có thể thoải mái ngủ ngon trong khoảng 7 tiếng xe chạy.
A đi thôi mang đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn với các loại xe giường nằm cao cấp, cho tới Limousine từ các nhà xe: Sapa 360, Thanh Nhung, Liên Dương, Phúc An Toàn Thắng, Phúc An
Với quỹ thời gian di chuyển dài như vậy, bạn nên tận dụng khung giờ tối để ngủ trên xe, dành thời gian buổi ngày hôm sau có thể chơi được nhiều hơn. Buổi tối, xe khởi hành vào các khung giờ: 19h25,19h30, 19h55 và 21h20. Nếu bạn không muốn đi chuyến tối, thì bạn có thể chọn lựa các khung giờ khác, sáng từ  5h30, 6h, 6h30và 6h50 buổi chiều không có xe.
Địa điểm đón tại: Vòng xoay cột đồng hồ Bắc Ninh, Bến xe Bắc Ninh, bưu điện Từ Sơn, KCN Từ Sơn, Cầu vượt  Bồ Sơn, KCN  Yên Phong.
Các Xe sẽ trả khách tại bến xe Sapa, chỉ riêng Sapa 360 sẽ trả khách tại văn phòng số 12, Hoàng Liên, Sapa.

Khách sạn đẹp, vị trí trung tâm.

Hiện nay, A đi thôi có rât nhiều khách sạn tại Sapa từ 2 sao đến 5 sao cách trung tâm 1 km. Bạn có thể di chuyển bằng taxi hoặc xe ôm từ bến xe Sapa tới khách sạn. Ở tại các khách sạn ở Sapa, bạn sẽ được ăn sáng miễn phí, với các khách sạn 3 sao trở lên sẽ có ăn sáng buffet.
Các khách sạn nằm ngay vị trí trung tâm thị trấn Sapa, giúp các bạn thuận tiện di chuyển tới các địa điểm du lịch nổi tiếng và ăn uống, mua sắm chỉ với vài bước chân. Còn gì tuyệt vời hơn, sau một ngày đi chơi mệt nhoài được thả mình trên chiếc giường êm ái, ở trong một căn phòng yên tĩnh, có ban công hoặc cửa sổ mở ra thành phố thu nhỏ hay khung cảnh núi non hùng vĩ.

Thông tin combo du lịch từ Bắc Ninh đi Sapa

loading