Combo du lịch từ Bắc Giang đi Sapa

Combo du lịch từ Bắc Giang đi Sapa là gói dịch vụ bao gồm phòng khách sạn và vé xe. Gói combo này sẽ tiện ích cho các bạn không phải tìm hiểu nhiều dịch vụ và thanh toán nhiều lần. Bên cạnh đó, với gói combo du lịch từ Bắc Giang đi Sapa bạn  còn được nhận thêm nhiều ưu đãi về giá và còn được chăm sóc bởi đội ngũ tư vấn.

Vé xe đi Sapa

A đi thôi sẽ cung cấp cho các bạn vé xe giường nằm cao cấp hoặc xe Limousine tuy theo sở thích và “hầu bao’ du lịch của bạn. A đi thôi đã lựa chọn những hãng xe chất lượng cao để giúp cho bạn có một chuyến đi thật êm ái và thoải mái nhất.
A đi thôi có các hãng xe: Thanh Nhưng, Sapa 360, Phúc An Toàn Thắng.
Lộ trình di chuyển từ Bắc Giang tới Sapa là 6 tiếng, bắt đầu các chuyến từ 6h sáng và 18h, 18h30, 18h55 buổi chiều. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng khung giờ buổi tối để ngủ trên xe và để dành thời gian của ngày hôm sau chơi được nhiều hơn. Khi đã đặt combo du lịch từ Bắc Giang đi Sapa của Adithoi.vn bạn sẽ được xác nhận về các thông tin của chuyến xe: địa điểm đón trả và thời gian đón. Trước giờ khởi hành 2-3 tiếng, nhân viên nhà xe sẽ gọi xác nhận thời gian và địa điểm đón bạn nhé.
 Xe sẽ đón bạn tại các địa điểm: bến xe Bắc Giang, công viên Hoàng Hoa Thám, bến xe Cầu Gồ, Thị Trấn Vôi.
Khi tới Sapa, xe sẽ trả bạn tại bến xe Sapa. Với xe Sapa 360, sẽ trả bạn tại văn phòng số 12 Hoàng Liên, Sapa

Khách sạn tại Sapa

Hiện nay, A đi thôi có rât nhiều khách sạn tại Sapa từ 2 sao đến 5 sao cách trung tâm 1 km. Bạn có thể di chuyển bằng taxi hoặc xe ôm từ bến xe Sapa tới khách sạn. Ở tại các khách sạn ở Sapa, bạn sẽ được ăn sáng miễn phí, với các khách sạn 3 sao trở lên sẽ có ăn sáng buffet.
Các khách sạn nằm ngay vị trí trung tâm thị trấn Sapa, giúp các bạn thuận tiện di chuyển tới các địa điểm du lịch nổi tiếng và ăn uống, mua sắm chỉ với vài bước chân. Còn gì tuyệt vời hơn, sau một ngày đi chơi mệt nhoài được thả mình trên chiếc giường êm ái, ở trong một căn phòng yên tĩnh, có ban công hoặc cửa sổ mở ra thành phố thu nhỏ hay khung cảnh núi non hùng vĩ.

Thông tin combo du lịch từ Bắc Giang đi Sapa

loading