​Combo du lịch từ Hà Nội đi Nha Trang

Combo du lịch Nha Trang của Adithoi.vn là gói dịch vụ bao gồm phòng khách sạn + vé xe giường nằm khứ hồi từ Hà Nội đi Nha Trang. Combo du lịch Nha Trang khởi hành hàng ngày được chúng tôi thiết kế tỉ mỉ và chi tiết giúp quý khách có thể lựa chọn cho mình một chuyến du lịch tiết kiệm nhất, dịch vụ tốt nhất.

-> -> -> Thông tin về gói combo du lịch Nha Trang từ Hà Nội

+) Vé xe giường nằm khứ hồi

Adithoi.vn cung cấp cho bạn vé xe giường nằm khứ hồi cao cấp, chất lượng để phục vụ hành trình của bạn được thuận lợi nhất. Nhà xe Thu Trang là hãng xe duy nhất mà Adithoi lựa chọn để đi vào Nha Trang từ Hà Nội bởi sự an toàn, chất lượng cũng như là hãng xe có nhiều đánh giá tốt về sự tận tình nhất. Xe xuất bến hàng ngày vào lúc 9h00 ở bến xe Nước Ngầm. Nhà xe sẽ trả khách theo nhu cầu trên đoạn đường của Quốc lộ 1 – Nha Trang – Khánh Hòa.

Khi đặt dịch vụ bên Adithoi.vn, bạn sẽ được xác nhận về mọi thông tin của chuyến xe, điểm đón, thời gian đón chính xác nhất. Không chỉ vậy, đến hôm đó nhà xe còn gọi cho quý khách để quý khách không bị lỡ xe.

+) Khách sạn view đẹp ở Nha Trang

Nha Trang là thành phố biển xinh đẹp không chỉ hấp dẫn du khách với những bãi biển trong xanh và sạch đẹp với bờ cát trắng mịn trải dài,.. mà còn nổi tiếng với những khách sạn siêu hot, siêu xinh và sang trọng. Nhắc đến khách sạn Nha Trang thì top đầu danh sách được yêu thích nhất phải kể đến là trên trục đường Trần Phú và Phạm Văn Đồng. Đây là hai còn đường gần biển, còn nếu bạn thích cảm nhận cuộc sống nhộn nhịp thì ở thể ở các khách sạn trung tâm thành phố như phường Phước Tiến, Tân Lập, Lộc Thọ.

Với combo của Adithoi.vn, bạn tha hồ tùy chọn khách sạn tùy theo túi tiền và nhu cầu của mình.

Xem chi tiết giá từng khách sạn, phòng của combo đi Nha Trang từ Hà Nội ở dưới đây:

Thông tin combo du lịch từ Hà Nội đi Nha Trang

loading