​Combo du lịch từ Thừa Thiên Huế đi Đà Nẵng

Combo du lịch Đà Nẵng của Adithoi.vn là gói dịch vụ bao gồm phòng khách sạn + vé xe Limousine khứ hồi từ Thừa Thiên – Huế đi Đà Nẵng. Combo du lịch Đà Nẵng khởi hành hàng ngày được chúng tôi thiết kế tỉ mỉ, chi tiết giúp quý khách có thể lựa chọn cho mình một chuyến du lịch tiết kiệm nhất, dịch vụ tốt nhất.

-> -> -> Thông tin về gói combo du lịch Đà Nẵng từ Thừa Thiên – Huế

+) Vé xe Limousine khứ hồi

Adithoi.vn có nghiên cứu và lựa chọn được các hãng xe uy tín, chất lượng nhất để phục vụ cho bạn chuyến du lịch được thuận lợi và an toàn. Và trong combo đi Đà Nẵng thì Adithoi.vn có chọn ra được một số loại hãng xe như:
 
  • Hương Giang Limousine: Xe khởi hành đón khách ở 87 Duy Tân – Huế - Thừa Thiên Huế, sân bay Phú Bài. Xe xuất phát từ 7h00 và kết thúc 17h00, cứ cách 2 giờ đồng hồ là có một xe. Xe trả khách ở 255 – 257 Hùng Vương – Hải Châu – Đà Nẵng
  • HAV Limousine: Xe khởi hành đón khách ở 26 Hà Duy Giáp – Huế - Thừa Thiên – Huế lúc 7h00, 8h00, 11h00, 13h30, 15h30, 18h00. Xe trả khách tại 2 điểm sân bay Đà Nẵng, 445 Hải Phòng, Chính Gián – Thanh Khê – Đà Nẵng.
  • Hoàng Đức Limousine: Xe khởi hành đón khách tại đường 4 khu C1 chưng cư Vicoland, KQH Xuân Phú – Huế - Thừa Thiên – Huế. Xe bắt đầu từ 5h00 đến 19h00 hàng ngày, cứ 1 giờ đồng hồ là có xe một lần. Xe trả khách tại 07 Đông Kinh Nghĩa Thục – Sơn Trà – Đà Nẵng.

Khi đặt dịch vụ bên Adithoi.vn, bạn sẽ được xác nhận về mọi thông tin của chuyến xe, điểm đón, thời gian đón chính xác nhất.

+) Xe khách đẹp ở Đà Nẵng

Đà Nẵng là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng và tuyệt vời cho du khách lựa chọn cho chuyến du lịch của mình. Chính vì vậy, hệ thống chúng tôi đã có những cuộc tham khảo và lựa chọn ra các khách sạn đẹp, tiện lợi nhất cho khách lựa chọn từ những khách sạn 2 – 3 sao đến những resort đẹp sang trọng.

Các khách sạn ở Đà Nẵng phân bổ rất nhiều ở nhiều địa điểm khu vực vui chơi ở Đà Nẵng. Như trung tâm thành phố, khu cầu Rồng, cầu sông Hàn, hay một số ở ven biển giúp cho bạn có chuyến đi thuận lợi nhất.

Với combo của chúng tôi thì đây sẽ là lựa chọn đa dạng, nhanh chóng mà còn giúp tiết kiệm đến 20% khi đặt cùng xe và khách sạn của chúng tôi.

Thông tin chi tiết giá của từng phòng, khách sạn trong combo của chúng tôi, bạn có thể tham khảo trực tiếp dưới đây:

Thông tin combo du lịch từ Thừa Thiên - Huế đi Đà Nẵng

loading