​Combo du lịch từ Hà Nội đi Đà Nẵng

Combo du lịch Đà Nẵng của Adithoi.vn là gói dịch vụ bao gồm phòng khách sạn + vé xe giường nằm khứ hồi từ Hà Nội đi Đà Nẵng. Combo du lịch Đà Nẵng khởi hành hàng ngày được chúng tôi thiết kế tỉ mỉ, chi tiết giúp quý khách có thể lựa chọn cho mình một chuyến du lịch tiết kiệm nhất, dịch vụ tốt nhất.

-> -> -> Thông tin về gói combo du lịch Đà Nẵng từ Hà Nội

+) Vé xe giường nằm khứ hồi

Adithoi.vn có nghiên cứu và lựa chọn được các hãng xe uy tín, chất lượng nhất để phục vụ cho bạn chuyến du lịch được thuận lợi và an toàn. Và trong combo đi Đà Nẵng thì Adithoi có chọn ra được một số loại hãng xe như:
 
  • Queen Café Open Bus: Xe khởi hành đón khách tại 208 Trần Quang Khải – Hoàn Kiếm – Hà Nội vào lúc 18h00.  Trả khách tại 101 đường 3/2 – Hải Châu – Đà Nẵng
  • Xe giường nằm 44 chỗ Tân Kim Chi: khởi hành đón khách tại bến xe Nước Ngầm lúc 19h15. Xe đi đêm và trả khách tại Ngã tư Nam Trần – Thanh Tịnh – Liên Chiểu – Đà Nẵng.

Khi đặt dịch vụ bên Adithoi.vn, bạn sẽ được xác nhận về mọi thông tin của chuyến xe, điểm đón, thời gian đón chính xác nhất.

+) Xe khách đẹp ở Đà Nẵng

Đà Nẵng là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng và tuyệt vời cho du khách lựa chọn cho chuyến du lịch của mình. Chính vì vậy, hệ thống chúng tôi đã có những cuộc tham khảo và lựa chọn ra các khách sạn đẹp, tiện lợi nhất cho khách lựa chọn từ những khách sạn 2 – 3 sao đến những resort đẹp sang trọng.

Các khách sạn ở Đà Nẵng phân bổ rất nhiều ở nhiều địa điểm khu vực vui chơi ở Đà Nẵng. Như trung tâm thành phố, khu cầu Rồng, cầu sông Hàn, hay một số ở ven biển giúp cho bạn có chuyến đi thuận lợi nhất.

Với combo của chúng tôi thì đây sẽ là lựa chọn đa dạng, nhanh chóng mà còn giúp tiết kiệm đến 20% khi đặt cùng xe và khách sạn của chúng tôi.

Thông tin chi tiết giá của từng phòng, khách sạn trong combo của chúng tôi, bạn có thể tham khảo trực tiếp dưới đây:

Thông tin combo du lịch từ Hà Nội đi Đà Nẵng

loading