​Combo du lịch từ Thừa Thiên Huế đi Đà Lạt

Combo du lịch Đà Lạt của Adithoi.vn là gói dịch vụ bao gồm phòng khách sạn + vé xe giường nằm cao cấp khứ hồi từ Thừa Thiên Huế đi Đà Lạt. Combo du lịch Đà Lạt khởi hành hàng ngày được chúng tôi thiết kế tỉ mỉ và chi tiết giúp quý khách có thể dễ dàng lựa chọn hơn cho mình một chuyến đi du lịch tiết kiệm nhất, dịch vụ tốt nhất.

-> -> -> Thông tin về gói Combo du lịch Đà Lạt từ Thừa Thiên Huế

+) Vé xe giường nằm khứ hồi

Adithoi.vn cung cấp cho bạn vé xe giường nằm cao cấp, chất lượng Quốc Bảo để phục vụ hành trình của bạn êm ái, thoải mái nhất.
  • Giờ khởi hành: 12h00, 14h00, 17h00
  • Đón khách tại: bến xe phía Nam – 57 An Dương Vương – Huế - Thừa Thiên Huế
  • Trả khách tại 173 – 175 Bùi Thị Xuân – Đà Lạt – Lâm Đồng

Thời gian đa dạng cho bạn lựa chọn để đi đến Đà Lạt. Vì thời gian di chuyển vào Huế cũng phải mất 15h nên bạn có thể ngủ tại trên xe để hôm sau đến Đà Lạt tha hồ đi chơi và tham quan các địa điểm.

Khi đặt combo bên Adithoi.vn, bạn sẽ được xác nhận về mọi thông tin của chuyến xe, điểm đón, thời gian đón.

+) Khách sạn view đẹp ở Đà Lạt

Là thiên đường du lịch và nghỉ dưỡng, các khách sạn tại Đà Lạt không ngừng đầu tư và chăm chút để du khách có những trải nghiệm nghỉ ngơi thú vị nhất tại thành phố. Dù nhu cầu của bạn là gì? Biệt thự, khách sạn cao cấp hay homestay, hostel bình dân – tất cả đều được thành phố sương mù này thỏa mãn.

Và khi đến với Adithoi.vn bạn sẽ được ở các khách sạn tiện nghi nhất, có vị trí thuận lợi cho việc đi chơi cũng như đi ăn. Các khách sạn đều có dịch vụ ăn sáng cho bạn.

Xem chi tiết giá combo du lịch đi Đà Lạt từ Thừa Thiên Huế dưới đây:

Thông tin combo du lịch từ Thừa Thiên - Huế đi Đà Lạt

loading