Combo du lịch từ Khánh Hòa đi Đà Lạt

Combo du lịch Đà Lạt của Adithoi.vn là gói dịch vụ bao gồm phòng khách sạn + vé xe Limuosine khứ hồi từ Khánh Hòa đi Đà Lạt. Combo du lịch Đà Lạt khởi hành hàng ngày được chúng tôi thiết kế tỉ mỉ và chi tiết giúp quý khách có thể dễ dàng lựa chọn hơn cho mình một chuyến du lịch tiết kiệm nhất, dịch vụ tốt nhất.

-> -> -> Thông tin về gói combo du lịch Đà Lạt từ Khánh Hòa

+) Vé xe Limousine khứ hồi

Adithoi.vn cung cấp cho bạn vé xe Limousine khứ hồi hãng cao cấp, chất lượng để phục vụ hành trình của bạn được thuận lợi nhất như:
  • Xe Minh Trí Limousine: Xe khởi hành đón khách tại Big C Nha Trang vào lúc 12h00 và 16h30. Bạn có lựa chọn đi theo chuyến đi của mình, Xe trả khách tại D11, KQH Hoàng Diệu – Đà Lạt – Lâm Đồng.
  • Xe Khanh Phong: Xe khởi hành đón khách tại khách sạn Mường Thanh, Số 4, Trần Phú – Nha Trang – Khánh Hòa vào nhiều khung giờ khác nhau như 7h30, 8h30, 9h30, 13h00, 15h00. Bất cứ lúc nào bạn muốn là xe đều sẵn với đa dạng khung giờ như trên. Trả khách tại 24 Phan Bội Châu – Đà Lạt – Lâm Đồng.
  • Xe Catthienhai Travel: Khởi hành đón khách tại 93 Hoàng Hoa Thám, Phường Phước Lộc Thọ - Nha Trang – Khánh Hòa lúc 12h00 và 16h30. Trả tại vườn thú ZooDoo – tỉnh lộ 723 xã Đa Nhim- Đà Lạt – Lâm Đồng
Khi đặt combo bên Adithoi.vn, bạn sẽ được xác nhận về mọi thông tin của chuyến xe, điểm đón, thời gian đón.

+) Khách sạn view đẹp ở Đà Lạt

Là thiên đường du lịch và nghỉ dưỡng, các khách sạn tại Đà Lạt không ngừng đầu tư và chăm chút để du khách có những trải nghiệm nghỉ ngơi thú vị nhất tại thành phố. Dù nhu cầu của bạn là gì? Biệt thự, khách sạn cao cấp hay homestay, hostel bình dân – tất cả đều được thành phố sương mù này thỏa mãn.

Và khi đến với Adithoi.vn bạn sẽ được ở các khách sạn tiện nghi nhất, có vị trí thuận lợi cho việc đi chơi cũng như đi ăn. Các khách sạn đều có dịch vụ ăn sáng cho bạn.

Xem chi tiết giá combo du lịch đi Đà Lạt từ Khánh Hòa dưới đây:

Thông tin combo du lịch từ Khánh Hòa đi Đà Lạt

loading