Combo du lịch từ thành phố Hồ Chí Minh đi Đà Lạt

Combo du lịch Đà Lạt của Adithoi.vn là gói dịch vụ bao gồm phòng khách sạn + vé xe cao cấp, chất lượng khứ hồi từ thành phố Hồ Chí Minh đi Đà Lạt. Combo du lịch khởi hành hàng ngày được chúng tôi thiết kế tỉ mỉ và chi tiết giúp quý khách có thể dễ dàng lựa chọn hơn cho mình một chuyến đi du lịch tiết kiệm, dịch vụ tốt nhất.

-> -> -> Thông tin về gói combo du lịch Đà Lạt từ thành phố Hồ Chí Minh

+) Vé xe khứ hồi chất lượng, cao cấp

Adithoi.vn cung cấp cho bạn hãng xe tốt và chất lượng nhất để phục vụ hành trình của bạn như:
  • Xe Trọng Minh: Khởi hành đón khách tại Chành xe Tô Châu, 561 Kinh Dương Vương –Bình Tân – thành phố Hồ Chí Minh lúc 22h00, 23h00 và 24h00. Xe khởi hành ban đêm nên các bạn có thể ngủ trên xe và tiết kiệm thời gian ngày hôm sau đi chơi, khám phá Đà Lạt.  Thời gian di chuyển dự kiến là 6 giờ đồng hồ, trả khách tại bến xe Đa Thiện (gần đồi Mộng Mơ), 01 đường Mai Anh Đào – Đà Lạt – Lâm Đồng
  • Xe Đan Anh: khởi hành đón khách tại bến xe bus Đầm Sen, số 03 Hòa Bình – Quận 11 – Hồ Chí Minh lúc 21h00. Xe chạy vào ban đêm nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian cho chuyến đi của mình.  Xe trả khách tại 54 Mai Anh Đào – Đà Lạt -  Lâm Đồng.
Khi đặt combo bên Adithoi.vn, bạn sẽ được xác nhận về mọi thông tin của chuyến xe, điểm đón, thời gian đón.

+) Khách sạn view đẹp ở Đà Lạt

Là thiên đường du lịch và nghỉ dưỡng, các khách sạn tại Đà Lạt không ngừng đầu tư và chăm chút để du khách có những trải nghiệm nghỉ ngơi thú vị nhất tại thành phố. Dù nhu cầu của bạn là gì? Biệt thự, khách sạn cao cấp hay homestay, hostel bình dân – tất cả đều được thành phố sương mù này thỏa mãn.

Và khi đến với Adithoi.vn bạn sẽ được ở các khách sạn tiện nghi nhất, có vị trí thuận lợi cho việc đi chơi cũng như đi ăn. Các khách sạn đều có dịch vụ ăn sáng cho bạn.

Xem chi tiết giá combo du lịch đi Đà Lạt từ thành phố Hồ Chí Minh dưới đây:

Thông tin combo du lịch từ Hồ Chí Minh (Sài Gòn) đi Đà Lạt

loading