Combo du lịch từ Hà Nội đi Đà Lạt

Combo du lịch Đà Lạt của Adithoi.vn là gói dịch vụ bao gồm phòng khách sạn + vé xe giường nằm khứ hồi từ Hà Nội đi Đà Lạt. Combo du lịch Đà Lạt khởi hành hàng ngày được chúng tôi thiết kế tỉ mỉ và chi tiết giúp quý khách có thể dễ dàng lựa chọn hơn cho mình một chuyến đi du lịch tiết kiệm, dịch vụ tốt nhất.

-> -> -> Thông tin về gói combo du lịch Đà Lạt từ Hà Nội

+) Vé xe khứ hồi chất lượng, cao cấp

Adithoi.vn cung cấp cho bạn hãng xe tốt và chất lượng nhất để phục vụ hành trình của bạn như:
  • Xe Hà Tuyên: Xe giường nằm khởi hành từ bến xe Nước Ngầm – Hoàng Mai – Hà Nội lúc 4h00. Vì khoảng cách từ Hà Nội vào Đà Lạt khá xa, phải mất 1 ngày đêm chính vì vậy đi xe giường nằm là lựa chọn thuận lợi nhất cho việc bạn nghỉ trên xe. Xe  trở khách tại cây xăng Lạc Dương, QL27C, thị trấn Lạc Dương – Đà Lạt – Lâm Đồng.
  • Xe Minh Thư: Khởi hành xuất phát ở bến xe Giáp Bát, xe chạy 3 khung giờ là 5h00, 8h00 và 12h00. Trả khách ở bến xe liên tỉnh Đà Lạt.
Khi đặt combo bên Adithoi.vn, bạn sẽ được xác nhận về mọi thông tin của chuyến xe, điểm đón, thời gian đón.

+) Khách sạn view đẹp ở Đà Lạt

Là thiên đường du lịch và nghỉ dưỡng, các khách sạn tại Đà Lạt không ngừng đầu tư và chăm chút để du khách có những trải nghiệm nghỉ ngơi thú vị nhất tại thành phố. Dù nhu cầu của bạn là gì? Biệt thự, khách sạn cao cấp hay homestay, hostel bình dân – tất cả đều được thành phố sương mù này thỏa mãn.

Và khi đến với Adithoi.vn bạn sẽ được ở các khách sạn tiện nghi nhất, có vị trí thuận lợi cho việc đi chơi cũng như đi ăn. Các khách sạn đều có dịch vụ ăn sáng cho bạn.

Xem chi tiết giá combo du lịch đi Đà Lạt từ Hà Nội dưới đây:

Thông tin combo du lịch từ Hà Nội đi Đà Lạt

loading