Kinh nghiệm du lịch Sầm Sơn - Thanh Hóa

​DU LỊCH SẦM SƠN BẰNG PHƯƠNG TIỆN GÌ?

Thành phố Sầm Sơn là địa danh thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp thiên nhiên nơi đây:  Đền Độc Cước, hòn Trống Mái, chợ hải sản  Sầm Sơn… Sầm Sơn cách thủ đô Hà Nội 170km với giao thông thuận lợi vì vậy bạn có thể đến du lịch sầm Sơn một cách dễ dàng. Dưới đây là chia sẻ của Adithoi về một số phương tiện đi du lịch Sầm Sơn.

 ĂN GÌ KHI ĐI DU LỊCH BIỂN SẦM SƠN?

 Biển Sầm Sơn là một địa danh nổi tiếng tại khu vực miền Trung Việt Nam, mỗi ngày Sầm Sơn thu hút một lượng lớn du khách đến tham quan, vui chơi giải trí. Du lịch biển Sầm Sơn có mùa du lịch trọng điểm vào tháng 5,6,7 bởi lúc này thời tiết nắng nóng, khách du lịch thường tìm đến biển để giải tỏa cái nóng và cũng là thời điểm để mọi người thư giãn sau một khoảng thời gian làm việc nhất định.

MỘT SỐ ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH TẠI SẦM SƠN

Có nhiều bạn thắc mắc đến Sầm Sơn ngoài tắm biển thì có thể tham quan, vui chơi ở những địa điểm nào nữa. Trong bài viết dưới đây, Adithoi sẽ giới thiệu với các bạn về một số địa điểm tham quan tại Sầm Sơn

Hướng dẫn đi du lịch Sầm Sơn - Thanh Hóa

Từ Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận phía Bắc thì du lịch Sầm Sơn là một lựa chọn rất hợp lý cho việc nghỉ dưỡng tắm biển khi trời vào hè vô cùng nắng nóng ngột ngạt. Bởi Sầm Sơn chỉ cách Hà Nội khoảng 170km, giao thông cực kỳ thuận lợi và đặc biệt được thiên nhiên ưu đãi một bãi biển dài 6km tuyệt đẹp từ Cửa Lạnh đến chân núi Trường Lệ, với bãi cát vàng thoải, nước biển trong xanh và nồng độ muối vừ phải....

Tất tần tận về du lịch Sầm Sơn - Thanh Hóa

Biển Sầm Sơn với bãi cát vàng thoai thoải, nước trong xanh và nồng độ muối vừa phải rất phù hợp với sức khoẻ con người. Đây là nơi rất lý tưởng để thực hiện các tour du lịch ngắn ngày trong dịp hè.

loading